KHÓA HỌC PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

Ở các thành phố lớn việc cho con mình đi học bơi hay các kỹ năng sinh tồn đang được các phụ huynh vô cùng quan tâm, trong đó có Hà Nội. Vậy ở Hà Nội thì đi học bơi ở đâu? Học các kỹ năng phòng chống đuối nước ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

KHÓA HỌC PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

Thời gian vừa qua rất nhiều vụ trẻ đuối nước thương tâm xảy ra với mức độ ngày càng nhiều, trở thành một vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi mùa hè đến và trẻ có cơ hội vui chơi, đi du lịch,….

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trong giai đoạn năm 2015 – 2021 mỗi năm có đến hơn 2000 trẻ tử vong do đuối nước.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ

Nguyên nhân đuối nước hay xảy ra đối với trẻ lớn tuổi do bản tính hiếu động, tò mò; đối với trẻ nhỏ do tính thích nghịch nước hoặc do sự bất cẩn của gia đình. Cho dù trẻ em không biết bơi lội hay biết bơi lội nhưng do sự chủ quan nên cũng không lường trước hết được sự nguy hiểm của tai nạn.

Ngoài ra, môi trường sống chung quanh cũng luôn luôn có những yếu tố nguy cơ rình rập gây nên tai nạn đuối nước cho trẻ em như chậu nước, chum vại, bể nước, giếng nước… không có nắp đậy an toàn; sông, hồ, suối, ao nước… không được rào chắn và có biển báo nguy hiểm. Hơn nữa, tình trạng xây dựng các công  trình, đào bới khai thác cát, đất đá tràn lan, sự vô ý thức của con người… đã để lại các hố ao sâu gây nguy hiểm như hố vôi tôi, hố lấy đất làm gạch ngói, hố lấy cát, hố lấy nước tưới hoa màu… không có hàng rào cũng là những nơi dễ gây nên tai nạn đuối nước.

Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân quan trọng nhất, đó là nhiều trẻ bị đuối nước do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nhận biết sự nguy hiểm và kỹ năng an toàn trong môi trường nước.

Có thể thấy việc phổ cập bơi và chống đuối nước là một việc cấp thiết, được các ban ngành cũng như người dân vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, việc không có giáo viên cũng như cơ sở vật chất để tổ chức được các lớp học còn hạn chế, nên trẻ em được học bơi là không nhiều.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ

KHÓA HỌC PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

Hiểu được nỗi đau này, Hệ thống Bể bơi muối khoáng 4 mùa Smartfit đã tiên phong kết hợp với các trường trên địa bàn Hà Nội tổ chức các lớp học miễn phí cho trẻ em tại trên địa bàn Thành phố Hà Nội, nhằm giải quyết nhu cầu cấp bách của phụ huynh cũng như nhà trường. 

Hệ thống Bể bơi muối khoáng 4 mùa Smartfit đến nay có 5 cơ sở chính trải dài trong nội thành Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu bơi lội và đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm. Smartfit luôn hoạt động với tôn chỉ đem đến khách hàng trải nghiệm và dịch vụ bơi lội tốt nhất bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với sức khỏe cộng đồng. Cũng vì đó mà Smartfit đã đồng hành cùng các trường học một cách phi lợi nhuận. 

Với công nghệ hiện đại – đạt chuẩn Châu Âu, diện tích các bể từ 1500m2 – 2000m2. Sở hữu hệ thống lọc nước muối khoáng diệt khuẩn lên đến 98%, đảm bảo an toàn cho da của trẻ.

Bên cạnh đó, tại Smartfit có đầy đủ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi về bơi lội sẵn sàng giảng dạy và đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập. 

Tại khóa học “Đánh tan nỗi sợ nước ở trẻ”, các trẻ sẽ được học các kỹ năng xuống nước, nổi trên mặt nước, phòng chống và xử lý tình huống khi có vấn đề xảy ra. Giúp trẻ bước đầu có các kiến thức cũng như kỹ năng để giải quyết vấn đề nếu gặp phải. 

KHÓA HỌC PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

 

Để tham gia miễn phí, bạn vui lòng đăng ký tại: https://forms.gle/bAEd4wEk8tPPq6eA6 hoặc gọi điện đến số hotline:056.922.8686

XEM THÊM: KHÓA HỌC “ĐÁNH TAN NỖI SỢ NƯỚC Ở TRẺ” MIỄN PHÍ TẠI SMARTFIT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *